0867 921 289

BẠN YÊU THÍCH VÀ ĐAM MÊ VỚI ĐẦU TƯ

Theo đuổi đam mê là một ý tưởng đầy lôi cuốn. Theo đuổi đam mê và vẫn kiếm được nhiều tiền ắt hẳn là giấc mơ của tất cả chúng ta. Tiếc rằng chưa nhiều người đạt được trọn vẹn cả thành công lẫn đam mê. Chúng ta loay hoay tự hỏi, đôi khi phải đánh đổi cả một thứ để có được thứ còn lại. Ấy thế nhưng câu chuyện đam mê không nhất thiết phải có cùng một kết thúc như vậy, và bạn cũng chẳng cần phải nhìn đâu xa để tìm thấy câu trả lời.

Xuất hiện vào thế kỷ XII, từ passion (đam mê) trong tiếng Anh vốn dĩ bắt nguồn từ passionem, nghĩa là sự chịu đựng, kiên trì. Đến thế kỷ XIV, từ này mở rộng nghĩa và bao hàm cả sự mãnh liệt, khao khát. Như vậy có thể thấy, để thành công với đam mê bạn sẽ cần nhiều hơn một niềm vui, sở thích đơn thuần. Quan trọng nhất là ý chí quyết tâm, dám nghĩ dám làm và chấp nhận thử thách để “nuôi dưỡng” được đam mê của mình đến ngày thành công. Đó chính là điều chúng ta vẫn luôn còn thiếu.

Vì vậy, bạn có đam mê với đầu tư thì đừng ngần ngại mà đến với Tradingstation, dám nghĩ dám dám dám thử thách làm ắt sẽ đưa bạn đến với thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *